Lướt web an toàn

Sat, 12/10/2016 - 16:19

Các bạn thân mến,

Ngoài việc xây dựng trang web MAGGI an toàn nhất trong khả năng của mình, chúng tôi cũng mong muốn gửi đến các bạn một số điều cần lưu ý để bạn và bạn bè của bạn có thể lướt web một cách an toàn nhất có thể bởi không phải trang web nào cũng an toàn tuyệt đối.

 1. Khi lướt web, bạn nên cân nhắc trước khi cung cấp tên, địa chỉ hoặc BẤT KỲ thông tin cá nhân nào của bạn, bao gồm cả nơi bạn học tập hoặc làm việc, hình ảnh hoặc thông tin về bạn bè hoặc gia đình của bạn.
   
 2. Nếu có người viết những điều thô lỗ hay những điều làm cho bạn cảm thấy khó chịu, đừng trả lời và hãy thông báo ngay cho người điều hành website (Administrator) hoặc cơ quan Pháp Luật nếu cần thiết.
   
 3. Luôn luôn cân nhắc thật kỹ trước khi bạn điền bất kỳ mẫu đơn hay đăng ký tham gia các cuộc thi nào. 
   
 4. ĐỪNG BAO GIỜ tiết lộ mật khẩu của bạn, ngay cả với bạn thân.
   
 5. Nếu bạn hẹn gặp một người chỉ liên lạc qua mạng, hãy đi cùng một người thân hoặc bạn bè và nhớ rằng, nên hẹn gặp ở nơi công cộng. 
   
 6. Các bạn cần cảm thấy thoải mái khi lướt web. Nếu có điều gì đó hay ai đó tỏ ra quá tốt so với thực tế, hãy cảnh giác, việc đó có thể không an toàn.
   
 7. Việc trò chuyện với những người trên mạng có thể đem lại niềm vui cho bạn nhưng sự thật có thể không như những gì họ nói. Một cô gái 20 tuổi, như cô ấy giới thiệu, có thể là một người đàn ông 45 tuổi đấy.
   
 8. Nếu một trang web lạ đề nghị bán cho bạn một sản phẩm với giá hời, đừng lập tức quyết định. Hãy sáng suốt tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè, bạn nhé.
   
 9. Chúc các bạn có thời gian thoải mái và vui vẻ khi đến với trang web MAGGI.
Tìm bí quyết biến tấu
Đóng

Biến tấu món ngon

Bạn đang phân vân không biết nấu món gì với những nguyên liệu có sẵn? Hãy chọn những nguyên liệu bạn có và cách nấu bạn muốn, Maggi sẽ giúp bạn tìm ra món ăn phù hợp nhất!