Cơm Chiên Bò Bulgogi Nước Tương MAGGI

Cơm Chiên Bò Bulgogi Nước Tương MAGGI

Lạ miệng mà ngon

Cơm Chiên Bò Bulgogi Nước Tương MAGGI

Cơm chiên bò bulgogi Ý tưởng mới cho món cơm ngon cho gia đình quây quần ngày cuối tuần: Thay vì ăn món cơm thông thường hãy thử làm mới với hương vị Hàn Quốc: tương ớt Gochujang kết hợp cùng Nước tương Maggi mang đến hương vị và màu sắc mới mẻ hấp dẫn cho món Cơm chiên thật hấp dẫn cho ngày cuối tuần. Với nước tương làm từ đậu nành lên men tự nhiên, Món cơm chiên sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn, màu sắc rực lên để không chỉ ngon mắt mà còn ngon miệng,

Nguyên Liệu:

  • 200gr Thịt Bò Phi Lê
  • 400gr Cơm Nguội
  • 50gr Cà Rốt
  • 50gr Giá
  • 3 Muỗng Canh Nước Tương MAGGI
  • 2,5 Muỗng Cà Phê Hạt Nêm MAGGI
  • 1 Muỗng Canh Tương Ớt Hàn Quốc
  • 1 Muỗng Cà Phê Bột Bắp
  • 2 Muỗng Canh Dầu Ăn

Có thể bạn sẽ thích