Sườn rim Dầu Hào Maggi

Sườn rim Dầu Hào Maggi

Sáng tạo món ngon

Sườn rim Dầu Hào Maggi

Có phải vấn đề nan giải bạn thường xuyên đối mặt hàng ngày là "nấu gì hôm nay để không bị cũ?". Có bao giờ bạn tự thách thức chính mình bằng cách làm mới một công thức nấu ăn tưởng như truyền thống bất biến như sườn rim? Thay vì kho sườn rim với công thức cũ - tại sao không thử chinh phục Sườn Rim với Dầu hào MAGGI? Với chiết xuất từ hào Hàn Quốc và công thức độc quyền, Dầu hào MAGGI sẽ mang đến sự khác biệt bất ngờ cho món sườn rim, sườn sẽ mềm mọng, không bị khô, vị sẽ đậm đà và màu sẽ óng ả, bắt mắt hơn món sườn rim truyền thống. "Chinh phục" có đôi khi không phải là chinh phục những gì lớn lao, mạnh mẽ. Chinh phục có thể bắt đầu từ việc nhỏ nhặt nhất trong căn bếp của một phụ nữ bình thường nhất. Hãy thử bước đầu chinh phục lãnh địa của mình và chia sẻ kết quả với MAGGI bạn nhé.

Nguyên liệu

  • 300gr Sườn non heo
  • 10gr Hành tím lột vỏ
  • 10gr Tỏi băm
  • 20ml Dầu hào MAGGI
  • 2gr Hạt nêm MAGGI
  • 30ml Nước màu
  • 1gr Tiêu xay
  • 300ml Nước lạnh
  • 30ml Dầu ăn

Có thể bạn sẽ thích